Tưng bừng tất niên chào đón năm mới Canh Tý 2020

Tiệc tất niên hay tiệc cuối năm là sự kiện nội bộ được mong chờ nhất trong năm. Xếp lại những chỉ tiêu doanh thu, những áp lực công việc trong năm, các thành viên công ty được tận hưởng thời gian tuyệt vời, nạp thêm năng lượng chuẩn bị cho năm mới. Bất cứ công ty nào cũng phát triển theo một kế hoạch đã vạch ra từ trước đó và thời điểm cuối năm là khoảng thời gian mà người ta sẽ tổng kết lại những công việc đã làm được, những ưu điểm vượt trội cũng như những hạn chế trong quá trình thực hiên mục tiêu đó. Đó là khoảnh khắc cực kì quan trọng khi mà mọi người trong một tập thể nhìn nhận lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đi và thực hiện. Từ đó có thể nhìn nhận đúng đắn hơn về những ưu điểm cần phát huy cũng như những nhược điểm cần khắc phục.

An Mi 2019 - Phát triển và đổi mới

Chính buổi tổng kết tất niên cuối năm cũng là thời điểm giúp cho mọi người cũng như toàn bộ công ty đặt ra những mục tiêu mới. Buổi tiệc tất niên được tổ chức bởi BCH Công đoàn Công ty TNHH Dụng cụ An Mi đã mang đến cho nhân viên công ty sự gắn kết hơn rất nhiều. Với các chương trình giải trí, văn nghệ, cuộc thi thú vị hơn 100 nhân viên công ty đã có những giây phút vui vẻ, đoàn kết.

Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những buổi tiệc tất niên công ty vì chúng giúp cho nhân viên trong công ty có thể gắn kết hơn. Ý nghĩa tiệc tất niên công ty là vô cùng sâu sắc cũng như nhân văn, chính vì thế không nên bỏ qua một dịp đặc biệt như vậy trong hoạt động của mỗi công ty.