Tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Dụng cụ An Mi

Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập sâu rộng với thế giới. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và phát triển với những phương thức sản xuất tiến bộ, hiện đại; thế nhưng cũng là thách thức khi phải đôi diện với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ quốc tế

Trong lĩnh vực cơ khí được coi là xương sống của nền kinh tế, chúng tôi đang nỗ lực hết mình để ngày một nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt. 

Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 2009, khi các doanh nghiệp Việt Nam còn đang loay hoay tìm chỗ đứng trước bối cảnh những doanh nghiệp sản xuất cơ khí nước ngoài ồ tạt đầu tư vào thị trường Việt Nam. Nhờ tư duy nhạy bén và nắm bắt được xu thế của thị trường, Ban lãnh đạo An Mi đã xây dựng chiến lược phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Ngày 15/10/2019, đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Dụng cụ An Mi (15/10/2009 - 15/10/2019). Với sự lãnh đạo sáng suốt cùng sự tận tâm, tận lực của tập thể các anh, chị em cán bộ nhân viên, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng:

  • Năm 2009, Công ty TNHH Dụng cụ An Mi được thành lập. Đến nay, chúng ta đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ mài chính xác, chế tạo dụng cụ cắt, sản xuất sản phẩm cơ khí chính xác
  • Năm 2010, Xưởng Hưng Yên đi vào hoạt động
  • Năm 2011, Chi nhánh An Mi được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu An Mi tại khu vực phía Nam, tăng mức độ phổ cập và nhận diện thương hiệu.
  • Năm 2014, An Mi là đại diện Hãng Dormer-Pramet tại Việt Nam.
  • Năm 2015, đánh dấu một thành công lớn trong lĩnh vực hợp tác khi An Mi trở thành đối tác chiến lược với Công ty 21C - Hàn Quốc.
  • Năm 2016, xưởng dịch vụ tại Chi nhánh An Mi thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, tuy quy mô còn nhỏ nhưng đã bước đầu đi vào sản xuất tự chủ, theo quy trình.
  • Năm 2018, Nhà máy rộng 11.500m2 đã được khánh thành tại Lô L3, Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với năng lực sản xuất trên 150.000 sản phẩm/năm. Đây là dấu mốc lịch sử cho chặng đường 10 năm phát triển của An Mi, khẳng định vị thế của một đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác, góp phần quan trọng thúc đẩy nền sản xuất nước nhà, và tạo đà phát triển vươn xa tới các thị trường quốc tế.

Buổi lễ kỷ niệm đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo bởi chính tập thể các cán bộ, nhân viên Công ty với nhiều Chương trình hấp dẫn.

Video Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Dụng cụ An Mi

Buổi lễ chính với tiết mục múa mở màn được trình diễn bởi các cô gái ANMI xinh đẹp.

 

Cặp đôi MC trai tài - gái sắc dẫn dắt xuyên suốt Chương trình:

Tiếp sau đó là màn phát biểu ấn tượng của đại diện Ban lãnh đạo Công ty:

Điểm nhấn chính trong Buổi lễ, chính là phần trao tặng giải thưởng Nhân viên Suất sắc (2009 - 2019) dành cho 10 gương mặt đã có những thành tích, đóng góp đáng ghi nhận với sự hình thành và phát triển của An Mi. 10 cái tên đã được xướng lên đầy vinh dự và tự hào.

Buổi lễ chính khép lại với những dấu ấn không thể quên, chuyển sang Chương trình Teambuilding sôi động, nhiều cảm xúc. Mở đầu là phần thi "An Mi MasterChef" - Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại An Mi, cho thấy những anh, chị, em dưới mái nhà chung An Mi không chỉ là những người hăng say trong lao động mà cũng luôn hết mình trong cuộc chơi.

Dù là những đầu bếp không chuyên, nhưng qua những kỹ năng và tinh thần đồng đội của mọi người trong cuộc thi, cho thấy mọi người rất nghiêm túc và thực sự cho khán giả cảm nhận được sự đam mê với niềm vui ẩm thực.

Các món ăn được trình bày công phu và đẹp mắt của hai đội:

Món mực chiên xù của Đội đen 

Món cá diêu hồng hấp xì dầu của Đội đỏ

Ban giám khảo chấm điểm món ăn của hai đội rất chất lượng:

Với sự góp mặt của vị giám khảo đặc biệt, Mr.Ladislav - Đại diện Hãng Dormer - Pramet,

Bên cạnh chương trình MasterChef, một cuộc thi nữa cũng sôi động và thú vị không kém. Chương trình "Vườn hoa thi đua" đã được các bộ phận chăm chút rất kỹ lưỡng. Với chủ đề "Mừng sinh nhật An Mi", các đội đã đem đến những ý tưởng rất thú vị. Những suy nghĩ, cảm xúc đã được gửi gắm qua những bài thuyết trình đầy ấn tượng:

Vườn hoa của Bộ phận Văn phòng - Thiết bị - Phủ được trang trí công phu

Vườn hoa với bố cục Tools - mang đậm bản sắc của Bộ phận Dụng cụ

Cô gái xinh đẹp của Bộ phận Gia Công - Mài thuyết trình về Vườn hoa của Bộ phận mình

Với sự tham gia hết mình của các đội chơi và sự công tâm của Ban giám khảo, đã tìm được ra những gương mặt chiến thắng:

Giải PCD ANMI Masterchef đã thuộc về Đội đỏ với món "Cá Diêu hồng hấp xì dầu"

Giải Carbide ANMI Masterchef thuộc về Đội đen với món "Mực tẩm bột chiên xù"

Giải nhất "Vườn hoa thi đua" thuộc về Đội văn phòng - Thiết bị - Phủ với những đầu tư công phu trong bố cục và trình bày.

Giải nhì thuộc về Đội Dụng cụ với những bản sắc đậm nét.

Đồng giải ba thuộc về Đội Gia Công - Mài và Đội QC 

Cũng là một Chương trình chưa hề có tiền lệ tại An Mi - Đấu giá gây quỹ Thiện nguyện đã được tổ chức phần cuối Chương trình. Với mục đích nhằm đưa chương trình có tính liên tục hơn, có kết quả, ý nghĩa tốt để có thêm nhiều người có cuộc sống đầy đủ và tốt đẹp hơn, Quỹ thiện nguyện đã có những "Mạnh Thường Quân" đầu tiên. Sau buổi đấu giá, tổng số tiền gây quỹ đã đạt được 14.000.000 đồng, là những khởi sắc quý báu mà quan trọng hơn là những tấm lòng của mọi người dành cho các em học sinh nghèo, những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Buổi lễ đã khép lại, nhưng chắc chẳn những ký ức này, những kỷ niệm này sẽ sống mãi trong những con người dưới mái nhà chung - ANMI.