Hè bùng nổ với đại gia đình An Mi Tools

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ cảm thấy cái nắng rát mặt của mùa hè, cái hầm hập tới bức thở của đường phố, cái nhức óc của tiếng ve, người ta nhận ra ngay đang thưởng thức cái thứ đặc sản không thể thiếu của Hà Nội khi hè về. Mùa hè tới cũng là mùa biển gọi. Với những cố gắng, nỗ lực của toàn thể anh, chị, em cán bộ, công nhân viên sống dưới mái nhà chung An Mi Tools, một chuyến du lịch hè đã được tổ chức và lên kế hoạch kỹ lưỡng trước đó. 

Địa điểm được lựa chọn là bãi biển Sầm Sơn - nơi được mệnh danh là bãi biển có sóng đánh mạnh nhất miền Bắc. Ai cũng rất hồ hởi và phấn khích. Đúng 14h ngày 12/07, hai xe ô tô đã xuất phát đưa các thành viên di chuyển tới địa điểm đã định. Sáng hôm sau, hoạt động teambuilding đã được tổ chức với sự tham gia của các thành viên trong Gia đình An Mi. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thông qua các trò chơi đồng đội để chúng ta hiểu nhau hơn, phát huy thế mạnh riêng của mỗi người, cùng đưa team mình giành chiến thắng. Thành viên tham gia team building được chia làm 2 đội: Đội Biển rộng và Đội Đỏ. Các thành viên tuy có to, cao, gày, béo khác nhau nhưng tất cả đều tràn đầy nhiệt huyết giành chiến thắng. Và cứ thế qua mỗi trò chơi Co ngắn - Nối dài, Thú nhún bịt mắt, Xếp hình ... người trẻ thì dùng sức khỏe, người không trẻ lắm thì dùng chiến lược, chúng ta đã tìm được đội chiến thắng. Xin chúc mừng đội Biển Rộng!

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi teambuilding của Đại gia đình An Mi:

Cũng trong buổi tối hôm ấy, một bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng đã được tổ chức. Những phần quà hết sức thiết thực đã được Ban lãnh đạo An Mi trao cho đội chiến thắng. Bên cạnh đó, những trò chơi vui nhộn tiếp nối trên sân khấu của chương trình. Những tiếng cười nói, những âm thanh chúc tụng và thấy cả điều gì đó tiếc nuối như không muốn rời khỏi nơi đây. Kết thúc chương trình, tất cả mọi người đã cùng nhau hát vang bài hát Nối vòng tay lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết của toàn thể các thành viên trong gia đình chúng ta.

Ngày hôm sau, chúng ta lại quay trở về với guồng quay của công việc thường ngày. Chuyến đi này sẽ là cú huých cho chúng ta đạt được những mục tiêu lớn hơn trong sáu tháng cuối năm 2019, đáp ứng mong đợi và nguyện vọng của Ban lãnh đạo công ty. Điều đáng tiếc nhất là không có đủ các thành viên trong Chi nhánh An Mi Hồ Chí Minh, hi vọng một tương lai không xa, chúng ta có thể tụ họp đầy đủ và cùng nhau chia sẻ những phút giây đáng nhớ khi còn là đồng nghiệp, là anh em trong mái nhà chung An Mi Tool.