Đón tiếp Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP Hồ Chí Minh

Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí – Điện (HAMEE) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tập hợp các nhà quản lý, chuyên viên kỹ thuật, các đơn vị cùng hoạt động trong ngành cơ khí – điện thuộc nhiều thành phần kinh tế tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích đầu tư công sức và trí tuệ vào việc phát triển ngành cơ khí – điện theo đúng chủ trương, luật pháp của Nhà nước, phù hợp với lợi ích của hội viên và nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước. Là một hội viên tích cực của Hiệp hội, An Mi trong những năm qua đã có những đóng góp và cống hiến vì sự phát triển chung của Hiệp hội.
Sáng ngày 26/07/2019, Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Đỗ Phước Tống - Chủ tịch HAMEE tại Nhà máy của Công ty. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về hiện trạng phát triển của doanh nghiệp, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động. Chủ tịch HAMEE ghi nhận sự phát triển và những cố gắng, nỗ lực của An Mi trong thời gian qua, đồng thời, lắng nghe những tâm tư của doanh nghiệp, sẽ đẩy mạnh các hoạt động kết nối, hỗ trợ giữa các hội viên trong Hiệp hội để tăng cường khối đoàn kết nội bộ giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực nói riêng, thúc đẩy nền sản xuất quốc nội nói chung.
Sau buổi trao đổi, lãnh đạo nhà máy đã có vinh dự hộ tống Chủ tịch HAMEE thăm quan cơ sở vật chất và điều kiện sản xuất tại Nhà máy An Mi, đồng thời, giới thiệu những dự án và sản phẩm mới của Công ty. Đây là những thế mạnh tạo ra lợi thế cạnh tranh của An Mi trên thị trường. 

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc giữa Chủ tịch HAMEE và lãnh đạo Nhà máy An Mi:


Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch HAMEE gửi lời chúc và hi vọng An Mi sẽ giữ vững đà phát triển trong tương lai, mặt khác có thể hỗ trợ các doanh nghiệp khác trong Hiệp hội theo đúng tôn chỉ "Kết nối - Hợp tác - Cùng phát triển". Một món quà nhỏ độc đáo bằng chính sản phẩm của An Mi đã được lãnh đạo nhà máy trân trọng trao tới Chủ tịch, ghi nhận và kết thúc chuyến thăm và làm việc tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.